Sức khỏe

Top 4 thuốc chữa bệnh mất trí nhớ ở người già.

thuốc chữa bệnh mất trí nhớ ở người già 2

Con người khi đến tuổi già, chức năng của não suy giảm kéo theo việc trí nhớ cũng giảm sút. Chúng ta thường bắt gặp cảnh ông bà hay bố mẹ thường xuyên nhớ nhớ quên quên. Bạn đang tìm kiếm loại thuốc có thể chữa bệnh mất trí nhớ cho người thân của bạn. Sau đây txtcorp sẽ giới thiệu cho bạn top 4 thuốc chữa bệnh mất trí nhớ ở người già hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Top các loại thuốc chữa bệnh mất trí nhớ ở người già hiệu quả nhất hiện nay.

Việc suy giảm trí nhớ ở người già, người cao tuổi là một tình trạng phổ biến hiện nay. Tình trạng suy giảm trí nhớ có thể điều trị bằng Đông y, Tây y hoặc bằng cách xây dựng một lối sống khoa học, lành mạnh. Dưới đây sẽ là top 4 loại thuốc chữa bệnh mất trí nhớ ở người già tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết.

Thuốc bồi bổ não Hoạt Huyết Dưỡng Não.

Công ty cổ phần Traphaco là đơn vị sản xuất của thuốc Hoạt Huyết Dưỡng Não. Thuốc có tác dụng phòng ngừa và điều trị các căn bệnh như suy giảm trí nhớ, căng thẳng thần kinh, thiểu năng tuần hoàn não, tập trung kém và tình trạng sa sút hoạt động não bộ.

Thuốc Hoạt Huyết Dưỡng Não có thành phần chính là cao khô lá bạch quả 5mg và cao rễ đặc đinh lăng 150mg. Người bệnh khi sử dụng đều đặn thuốc sẽ giúp tăng cường chức năng của hệ thần kinh trung ương, giảm triệu chứng đau đầu, chóng mặt, cải thiện trí nhớ và thiếu máu não.

thuốc chữa bệnh mất trí nhớ ở người già 1

Hoạt Huyết Dưỡng Não thuốc chữa bệnh mất trí nhớ ở người già.

Thuốc chống chỉ định với phụ nữ mang thai, giai đoạn đang hành kinh, rong kinh và băng tuyết. Người sử dụng bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Người lớn sử dụng từ 2 đến 3 lần, mỗi lần  uống từ 2 đến 3 viên một lần. Giá bán của sản phẩm trên thị trường hiện nay là 90.000 đồng cho mỗi một hộp 100 viên.

Thuốc giúp tăng cường trí nhớ Cebraton.

Cebraton là loại thuốc điều trị các căn bệnh liên quan đến thần kinh của Công ty cổ phần Traphaco. Trước khi sử dụng thuốc người bệnh phải trao đổi với bác sĩ để được tư vấn về liều lượng và các dùng.

Thành phần chính của thuốc Cebraton là cao khô lá bạch quả 100mg, cao đặc rễ đinh lăng 300mg và có một số dược liệu khác. Thuốc Cebraton có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu não, phục hồi các chức năng đã bị hư tổn của não cũng như tăng cường trí nhớ. Đồng thời, thuốc còn giúp giảm các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình…

thuốc chữa bệnh mất trí nhớ ở người già 2

Cebraton thuốc chữa bệnh mất trí nhớ ở người già.

Thuốc chống chỉ định với những người đang bị xuất huyết, rối loạn đông máu. Người bệnh không được sử dụng chung với thuốc chỉ huyết.

Mỗi ngày uống thuốc 2 lần mỗi một lần uống 1 viên. Trên thị trường hiện nay giá bán của sản phẩm này là 177.000 đồng cho mỗi 1 hộp 5 vỉ x 10 viên.

Viên Tuần Hoàn Não Thái Dương.

Viên nang Tuần Hoàn Não Thái Dương là sản phẩm của công ty cổ phần Sao Thái Dương. Thành phần chính trong viên nang là cao đậu tương lên men 19mg, đinh lăng 223mg, bạch quả 40mg và có chứa một số thành phần dược liệu khác.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho những người cao tuổi đang bị thiểu năng tuần hoàn não, xơ vữa động mạch. Ngoài ra, viên nang này còn giúp cải thiện trí nhớ ở người cao tuổi và người làm việc ở cường độ cao. Từ đó giúp các triệu chứng như suy giảm trí nhớ, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ giảm đi.

thuốc chữa bệnh mất trí nhớ ở người già 3
thuốc chữa bệnh mất trí nhớ ở người già 3

Tuần Hoàn Não Thái Dương thuốc chữa bệnh mất trí nhớ ở người già.

Những người đang bị chảy máu, xuất huyết, rối loạn đông máu và những người đang chuẩn bị phẫu thuật không nên sử dụng Tuần Hoàn Não Thái Dương.

Người bệnh sử dụng thuốc ngày từ 1 đến 2 lần, mỗi lần uống 1 viên. Giá bán của sản phẩm hiện nay trên thị trường là 40.000 đồng cho mỗi 1 hộp 2 vỉ x 6 viên.

Viên uống bổ não DHA 1000s.

Viên uống bổ não DHA được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Thuốc có thành phần chính là dầu vây cá ngừ chứa hàm lượng DHA cao. Thành phần này sẽ giúp cải thiện trí nhớ, phòng người tình trạng huyết khối, bảo vệ thần kinh và rất tốt cho mắt.

Ngoài ra, viên uống bổ não DHA còn có chứa một hàm lượng vitamin E độ tinh khiết cao. Do đó, viên uống không chỉ hỗ trợ tăng cường hoạt động của trí não mà còn hạn chế mắc các căn bệnh về tim mạch và trí nhớ ở người già.

thuốc chữa bệnh mất trí nhớ ở người già 4

DHA 1000s thuốc chữa bệnh mất trí nhớ ở người già.

Ai muốn sử dụng viên uống 1000s thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, không được tự ý sử dụng. Cách sử dụng thuốc vô cùng đơn giản, mỗi ngày uống 2 viên sau bữa ăn bằng nước ấm. Giá bán của sản phẩm trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 700.000 đồng cho một hộp.

Kết luận.

Trên đây là bài viết về top 4 thuốc chữa bệnh mất trí nhớ ở người già do txtcorp biên soạn và gửi tới mọi người. Mong rằng thông qua nội dung của bài viết này, mọi người sẽ chọn được loại thuốc phù hợp với hoàn cảnh, với túi tiền của bạn nhất.

Similar Posts