Sức khỏe

Top 4 máy trợ thở cho người già.

máy trợ thở cho người già 2

Hội chứng khó thở là một trong những hội chứng rất nguy hiểm với sức khỏe của con người, đặc biệt là đối với người già, người cao tuổi. Nếu như tình trạng khó thở kéo dài sẽ khiến cho người bệnh luôn trong tình trạng mệt mỏi, nếu như không được cung cấp oxy kịp thời có thể dẫn đến tử vong. Do đó, txtcorp sẽ giới thiệu cho mọi người top 4 máy trợ thở cho người già hot nhất 2021.

Xem thêm:

Máy trợ thở cho người già là gì? Tại sao nên sử dụng?

Máy trợ thở cho người già là gì?

Máy trợ thở cho người già là thiết bị y tế được sản xuất ra với mục đích hỗ trợ cho chức năng hô hấp ở phổi của người bệnh. Nguyên tắc của máy này là lấy oxy trực tiếp từ không khí xung quanh, sau đó qua hệ thống lọc loại bỏ những độc tố gây hại, cho ra oxy tinh khiết. Oxy này rất cần thiết với những người già, bệnh nhân bị đột quỵ, suy tim, suy phổi…

máy trợ thở cho người già 1

Ai mắc chứng khó thở nên có cho mình một chiếc máy trợ thở.

Lý do gì khiến ta nên có máy trợ thở cho người già?

Đối với những gia đình trẻ, có sức khỏe tốt thì việc có một chiếc máy trợ thở cho người già là điều không quá cần thiết. Với những gia đình có người bị bệnh liên quan đến phổi thì sắm cho mình một chiếc máy này là một chuyện tất yếu. Nhưng trong thời điểm 2021, khi mà con Cô-vít 19 vẫn đang hoành hành thì trong gia đình nào cũng nên có một chiếc máy này.

máy trợ thở cho người già 2

Covit 19 đang diễn biến khó lường, mỗi gia đình nên có một chiếc máy trợ thở.

So với việc sử dụng bình oxy cồng kềnh trước đây thì việc có một chiếc máy trợ thở cho người già có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn đối với người sử dụng
  • Sử dụng oxy tự nhiên với nồng độ oxy cao giúp người bệnh dễ dàng hô hấp hơn.
  • Có khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển.
  • Hiển thị mức độ tập trung của oxy là bao nhiêu % giúp dễ dàng điều chỉnh theo từng trường hợp.
  • Các mức lưu lượng khác nhau để người mua lựa chọn dễ dàng theo yêu cầu của bác sĩ.
  • Chi phí đắt hơn so với một chiếc bình oxy thông thường. Nhưng có thể sử dụng lâu dài không phải thay mới, đổi bình như bình oxy thông thường.

Top 4 máy trợ thở cho người già ở thời điểm hiện tại.

Cùng txtcorp khám phá xem đâu là 4 chiếc máy trợ thở cho người già tốt nhất thời điểm hiện nay.

Máy Trợ Thở dành cho người già Auto CPAP LUNA II 3B Medical.

máy trợ thở cho người già 3

Auto CPAP LUNA II 3B Medical máy trợ thở dành cho mọi người.

Auto CPAP LUNA II 3B Medical cực kỳ nhỏ gọn, có thể tạo ẩm với 2 luồng, tích hợp kết nối di động hoặc wifi để chia sẻ dữ liệu nếu như muốn. Máy còn hỗ trợ giảm áp lực khi thở ra, truy xuất dữ liệu một cách đơn giản bằng cách quyết mã QR. Máy sẽ auto chỉnh áp suất, có cả chức năng cảnh báo khi bị rò rỉ khí.

Máy Trợ Thở dành cho người già Auto CPAP DreamStation Philips.

máy trợ thở cho người già 4

Auto CPAP DreamStation Philips máy trợ thở dành cho mọi người.

Auto CPAP DreamStation Philips sử dụng công nghệ A-Flex giảm áp lực, cho phép hơi thở tự nhiên khi hít vào và thở ra cũng được tự điều chỉnh sao cho thoải mái nhất. Công nghệ Opti-Start khi kích hoạt tự động sẽ điều chỉnh áp suất phù hợp với người sử dụng. Máy sử dụng ống dây đã được gia nhiệt, có cảnh báo thông minh sau 30 ngày sử dụng máy sẽ hiển thị một thông báo nhắc nhở thay bộ lọc mới. Máy tích hợp nhiều tính năng nâng cao để có thể theo dõi người sử dụng cũng như theo dõi hiệu quả điều trị.

Máy Trợ Thở dành cho người già BiPAP Auto SV Phillips.

máy trợ thở cho người già 5

BiPAP AutoSV Philips máy trợ thở dành cho mọi người.

BiPAP Auto SV Philips có thể tự quản lý độ ẩm bằng Dream Mapper. Máy sở hữu Mô-đun với 1 ngăn nước, khay chứa nước vô cùng an toàn trong khi máy hoạt động. Máy có tính thẩm mỹ cao đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Có khả năng kiểm soát sức kháng của từng loại mặt lạ. Người sử dụng có thể tùy chọn nhiệt trình Pre. Màn hình của máy hiển thị rõ ràng, thanh menu cũng dễ dàng thao tác, sử dụng. Dễ dàng kiểm soát được độ ẩm hơi thở.

Máy Trợ Thở dành cho người già Bipap 25A Resmart.

máy trợ thở cho người già 6

 Bipap 25A Resmart máy trợ thở dành cho mọi người.

Bipap 25A Resmart có thể kiểm soát áp lực qua từng nhịp tim bằng RESlex hỗ trợ 1 cách thông minh. Máy có báo động khi đột ngột bị tắt và tự động bù khí rò và độ cao để đảm bảo duy trì đúng điều kiện điều trị dù có ở đâu. Máy có các thông số giám sát là Vte, Min Vent, Lead, Res.Rate… Máy còn có báo động thời gian còn lại khi tháo mặt nạ và ống thở.

Kết luận.

Trên đây là bài viết về  top 4 chiếc máy trợ thở cho người già mà txtcorp gửi tới các bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu được máy trợ thở là gì, tầm quan trọng của nó đối với người già cũng như biết đâu là những chiếc máy xịn nhất hiện nay.

 

Similar Posts